Khóa học SEO Copywriter chuyên nghiệp


SEO là kênh marketing thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất hiện nay, để làm SEO hiệu quả cần phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng quản trị nội dung, SEO Onpage, SEO Offpage,...Trên thực tế, nội dung quyết định 70% trong chiến dịch SEO thành công,hầu hết các hoạt động quảng bá,truyền thông online đều cần nội dung phong phú và hữu ích cho độc giả.

Nhắc đến việc sáng tạo nội dung cho website, nhiều SEOer cảm thấy chùn bước do các trở ngại sau:

Thiếu ý tưởng: Khi mới xây dựng website, ắt hẳn bạn có nhiều ý tưởng cho bài viết mới và thường xuyên cập nhật nội dung. Tuy nhiên, bạn duy trì công việc này trong bao lâu !? Phần lớn các webmaster lâm vào tình trạng "cạn kiệt ý tưởng" nên web/blog giống bị bỏ hoang.
Mất nhiều thời gian: Nếu không có kỹ năng viết bài bản và công cụ hỗ trợ thì ắt hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian để viết xong 1 bài. Do tốn nhiều công sức,thời gian nên dễ gây ra nản chí và lười viết nội dung mới.
Cấu trúc bài viết không được tối ưu SEO: Nhiều bạn sau khi viết bài vẫn gặp nhiều khó khăn do nội dung không được tối ưu với các kỹ thuật Onpage.

  Lợi ích từ SEO Copywriting

  Tăng tỷ lệ conversion: Tại sao website thu hút nhiều lượt traffic nhưng doanh số bán hàng không tăng? Nguyên nhân chính do nội dung quảng cáo sản phẩm ( Sales Copy ) không thuyết phục,quá tâng bốc hay quá sơ xài.
  SEO hiệu quả & chi phí thấp ( tăng thứ hạng, thu hút độc giả trung thành ) Mục tiêu dài hạn của SEO là thu hút traffic tiềm năng không giới hạn, với chiến lược SEO toàn diện cho website,mỗi ngày site nhận lưu lượng truy cập dồi dào và số lượt truy cập mới tăng theo số lượng bài viết mới. Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ SEO, bạn có thể tự quản lý nội dung và tạo ra các bài viết chất lượng nhất.
  Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh: Với nhiều nội dung hữu ích được xuất bản, thương hiệu của bạn được phủ sóng ở mọi nơi và nhanh chóng trở thành Expert trong thị trường ngách đã chọn
  Thành công ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh online nào: Một khi thông thạo copywriting,bạn có thể thâm nhập và thống lĩnh ở nhiều ngành nghề khác nhau.Ngoài ra, Copywriting mang lại nhiều lợi ích về mặt xã hội như cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và lên kế hoạch làm việc hiệu quả.

   SEO Copywriting thích hợp cho ai?

   Copywriting là kỹ năng viết lách và sáng tạo nội dung nên thích hợp cho nhiều đối tượng:

   Webmaster,Blogger: Cần đăng tải nội dung thường xuyên lên Blog, càng nhiều nội dung thì điểm số Authority càng tăng và nhận được nhiều Traffic từ các Long Tail Keyword khác nhau.
   Online marketer: Nội dung là yếu tố cốt lõi trong tiếp thị trực tuyến, đây là ranh giới phân biệt giữa Spammer và Marketer chân chính, Nội dung có giá trị sẽ gắn kết, xây dựng cộng đồng các Fan hâm mộ và chính những người này sẽ trở thành khách hàng trong tương lại
   SEOer: Ngày nay Google liên tục cập nhật những thuật toán nhằm hạ bậc thứ hạng các kết quả Spam Link hay nội dung kém chất lượng, do đó SEO Copywriting là giải pháp tối ưu để SEO mũ trắng và giữ vững thứ hạng từ khóa sau khi lên Top 1.

    Khóa học SEO Copywriting chuyên nghiệp

    Làm chủ nội dung tiếp thị số

    Nội dung khóa học

    Học qua Video trong khu vực thành viên
    Đào tạo bài bản các kỹ năng:

    Content Management: Quản trị nội dung,ý tưởng: Phân tích từ khóa - Chọn lọc các từ khóa sinh lợi. Các nguồn tìm kiếm ý tưởng cho bài viết mới đảm bảo không bao giờ thiếu ý tưởng cho nội dung.
    Article Writing: Hướng dẫn sử dụng công cụ hỗ trợ Copywriting để viết article, các Template cho bài viết để tiết kiệm thời gian và cấu trúc nội dung hỗ trợ Onpage SEO.
    Sales Copy: Viết bài giới thiệu sản phẩm, bán hàng. Trong kinh doanh truyền thống, 1 cửa hàng cần có nhân viên tư vấn chọn lựa sản phẩm, đối với Kinh doanh Online thì Sales Copy đóng vai trò tương tự nhân viên phục vụ, dẫn dắt khách hàng từ việc xác định nhu cầu,khó khăn, đưa ra giải pháp, hướng dẫn mua & sử dụng sản phẩm đến hậu mãi,...
    Review: Viết bài đánh giá sản phẩm, thể loại này rất phổ biến, thích hợp cho các Affiliate Marketer, đây là thể loại quan trọng để tăng tối đa tỷ lệ Conversion, nhiều khi lên Top 1 rồi vẫn không có Sale nào là do chỉ tập trung SEO kỹ thuật chứ không hướng đến khách hàng
    SEO nội dung: Hướng dẫn cụ thể cách thức tối ưu SEO nội dung trên trang

    Rewrite & Spin : Công nghệ Spin nội dung ( Từ 1 bản gốc thành hàng chục đến hàng trăm bản) và Rewrite hiệu quả ( Sử dụng công cụ hỗ trợ cho nội dung TIẾNG VIỆT )

    CHƯƠNG I. GIỚI THIỆU
    Các kiến thức tổng quát trong lĩnh vực SEO, kỹ năng viết lách, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, các Case Study ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
    Chuyên mục này dành cho các bạn mới nhập môn có cái nhìn tổng thể và định hướng chiến lược phát triển nội dung cho site của mình.

    CHƯƠNG II: HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI COPYWRITING

    I. TRANG BỊ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN
    II. TÌM KIẾM Ý TƯỞNG
    III. NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA
    IV. LẬP DANH SÁCH TỪ KHÓA CHIẾN LƯỢC
    V. CÁC NGUỒN Ý TƯỞNG PHỤC VỤ CHO COPYWRIITNG
    VI. CÁC DẠNG BÀI VIẾT ARTICLE - TEMPLATE

    CHƯƠNG III. THỰC HÀNH TỪNG BƯỚC VIẾT BÀI COPYWRITING

    Bước 1: Tìm ý tưởng
    Bước 2 : Xác định từ khóa chính
    Bước 3: Các dạng bài viết
    Bước 4: Viết bài
    Bước 5: SEO Nội dung
    CHƯƠNG IV: MINH HỌA THỰC TẾ
    Các Video hướng dẫn viết bài thực tế, SEO On-page, Offpage.
    CHƯƠNG V: CÔNG CỤ HỖ TRỢ COPYWRITING

    Tổng hợp các công cụ hỗ trợ SEO CopyWriting 
    Tool Rewrite Article
    Tool tự động Spin Tiếng Anh + Tiếng Việt
    Ebook kiếm tiền với Adsence Niche Website

     Các lợi ích sau khóa khóa học SEO Copywriting "Làm chủ nội dung tiếp thị số" 

     Tự tin sáng tạo nội dung không giới hạn: Áp dụng cho tất cả lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh đều có thể viết bài quảng cáo, thông tin tư vấn để vừa thu hút Traffic từ SEO vừa tăng doanh số bán hàng
     Kiếm tiền với các chương trình Google Adsence, Tiếp thị liên kết: Theo thông tin gần đây thì Adsence đã chấp nhận nội dung tiếng Việt và đây là cơ hội rất lớn cho các Blogger chia sẻ kiến thức và biến đam mê thành lợi nhuận, Ngoài ra có rất nhiều chương trình Affiliate để tham gia quảng bá kiếm hoa hồng dựa trên doanh số bán hàng.
     Tăng mức độ nhận biết thương hiệu: Càng xuất hiện trước cộng đồng mạng thì hình ảnh thương hiệu càng phủ sống rộng.


       Học phí: 
       • 250.000 VNĐ: Giao dịch qua cổng Ngân Lượng hoặc Bảo Kim
       • Chỉ 100.000 VNĐ đối với các thành viên khóa học Affiliate

        Liên hệ:
        Yahoo! Fx.dragon
        Mobile: 0947.409.918        BONUS! Hỗ trợ các công cụ SEO Copywriting và nhiều hơn nữa ...

        1. New!!! Hơn 1.000 sản phẩm MRR và PLR để làm Bonus cho các website tham gia kiếm tiền với Product Launch (được phân loại thành nhiều chuyên mục phù hợp với nhiều Niche khác nhau)
        2. New!!! Công cụ làm Video Marketing
        3. New!!! Hướng dẫn cách viết bài Review sản phẩm Amazon, Clickbank,... 
        4. New!!! Thư viện đồ họa Graphics để làm Sales page, trang trí bài viết,...
        5. Giao diện Wordpress Theme tối ưu SEO và thích hợp để kinh doanh trực tuyến: (Trọn bộ Theme từ Theme-Junkie, Thesic Marketer Delight, Genesic)
        6. Công cụ hỗ trợ Rewrite nội dung tiếng Việt
        7. Bộ đồ nghề thiết kế đồ họa: Tăng tỷ lệ Conversion với các đồ họa chuyên nghiệp, không cần kiến thức chuyên môn vẫn có thể sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa.
        8. Ebook kiếm tiền với Adsence Niche Site: Hướng dẫn viết nội dung cho Site kiếm tiền với Adsence
        9. Wordpress Guest Post: Đây là công cụ tạo trang Submit Guest Post, các Webmaster khác gửi bài viết họ nhận được backlink còn Site bạn có nội dung liên quan miễn phí

        ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

        Quảng cáo

        Khai giảng Khóa học Copywriting

        khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
         
        Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
        Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
        Template Edited by PhuongLe
        Proudly powered by Blogger