Home » » Xây dựng và bán website trên Flippa.com

Xây dựng và bán website trên Flippa.com

Written By Unknown on Tuesday, October 8, 2013 | 1:54 AM

Flippa.com là website Marketplace đấu giá để các Publisher bán website của mình và là nơi các Internet Marketer tìm cơ hội thâm nhập thị trường nhanh nhất. Ví dụ: Cần mua các Niche Website thì vào đây: https://flippa.com/buy. Hình thức giao dịch chính trên Flippa là Auction nên người bán đặt giá khởi điểm và các BUYer trả giá cao hơn để giành quyền mua. Sau khi giao dịch thành công, SEller chịu phí cho Flippa. Chủ đề này giới thiệu sơ lược về Flippa.com

1. Tại sao lại bán Website?

Có nhiều lý do để bán con gà "để trứng vàng" hiện tại như: Cần vốn đầu tư vào dự án khác, Đây là Case Study nên mục tiêu chính là xây dựng xong bán, và cũng không ít trường hợp ad nhận ra dấu hiệu website giảm traffic đột ngột,..nên cao chạy xa bay :D

2. Định giá Website thế nào?

Thông thường xem xét số lượng bài viết, ước tính Traffic trung bình và dựa vào Income các tháng trước để tính luồng $ nhận được trong tương lai. Ví dụ một website hiện có 30 bài viết về thị trường Niche, lưu lượng Traffic hiện tại khoảng 10.000 Unique Visit và Income từ 500-700 thì có thể Sell với giá $3.000 -$5.000.
Về phần nội dung thông thường pub giới thiệu nguồn content từ đâu.

2. Lưu ý dành cho người mua

Phân tích kỹ các Proof về Traffic và Income để chắc rằng các Proof hiện tại không phải Fake :)
Cần biết cách sử dụng các công cụ phân tích backlink hoặc outsource nhờ Analyse tất cả BL trỏ về đây xem thớt build link kiểu gì, tránh mua những site toàn chơi Senuke hay các tool auto khác. Ngoài ra, quan tâm đến social signal vì đây là nền tảng để ước tính giá trị thương hiệu.
Theo chia sẻ của các Pro thì hiện nay các Niche site tham gia adsense không nên tậu các trang có Domain chính xác theo từ khóa, ưu tiên chọn tên miền theo thương hiệu sẽ an toàn hơn.

Kết luận: Flippa.com là nơi lý tưởng để tìm kiếm các trang Niche đã có chỗ đứng trên Google, không mất thời gian gầy dựng từ con số 0.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger