Home » » Tiếp thị liên kết trên thương trường quốc tế - Những vấn đề cần lưu ý

Tiếp thị liên kết trên thương trường quốc tế - Những vấn đề cần lưu ý

Written By Unknown on Friday, September 6, 2013 | 12:50 AM

Chào các bạn Internet Marketer!
Nhiều các Blogger Việt hiện đã & đang hướng ngoại, trong số đó gặt hái thành công và cũng không ít người ra về tay trắng (thậm chí bị lỗ vốn). Thương trường như chiến trường, cứ nhìn vào thực trạng SEO ở VN sẽ đủ loại cạnh tranh không hề Fair - Play, chủ đề này nói về những rủi ro luôn rình rập nếu bạn thiếu cảnh giác.

Các chủ đề liên quan nên xem trước:
  1. Trào lưu khoe thu nhập Income Report và những tác hại "nguy hiểm": Bài này phân tích mặt lợi & hại của việc Show thu nhập hàng tháng kiếm được từ các trang Niche Website, qua đó rất nhiều nguy cơ bị đối thủ ăn cắp ý tưởng và đánh bật khỏi vị trí Top 1 Google.
  2. Những vấn đề kinh điển khi kiếm tiền với Niche Website: Một chủ đề khá chi tiết nói về các tình huống phổ biến khi bạn xây dựng trang Niche, Micro Niche Site.
  3. Thực trạng SEO ở Việt Nam: Trên thương trường quốc tế cũng xảy ra tương tự, có phần ác liệt hơn do ngôn ngữ tiếng Anh được sự hậu thuẫn của nhiều công cụ IM tự động.

cac black hat seoer ghanh ty voi nhau


Thứ nhất các bạn không nên tiết lộ Domain của các trang web kiếm tiền, đừng bắt chước mấy IM chuyên nghiệp hay làm Case Study rồi show luôn các URL, một khi bị lộ 'hàng" thì bạn sẽ đối mặt nguy cơ bị đối thủ chơi xấu bằng các thủ thuật SEO bẩn để hạ bậc, không ít kẻ Gato rảnh rỗi nên chuyên đi phá đám kiểu này. Khi tấn công vào một keyword chiến lược thì hãy dùng chiến thuật "vô hình" trong ngành Marketing để bọn "ác" không đánh hơi ra cỗ máy in tiền của bạn. 

Trên thực tế, không nên làm Case Study vì hành động này chỉ tạo thêm nhiều đối thủ cạnh tranh, IM không còn là một thị trường ngách dễ xơi nữa, có quá nhiều Competitor trong vũng đầm lầy mang tên IM (Internet marketing), do đó đừng cố tỏa sáng bằng cách "tường thuật trực tiếp" quá trình MMO bí kíp võ lâm của riêng mình.

Hai là phải biết sử dụng thuần thục các kỹ thuật SEO để bảo vệ website, Nội dung Content và cả bảo mật Hosting + Web để tránh các đợt tấn công nhằm mục đích phá hoại hay hack dữ liệu. Về vấn đề bản quyền có thể sử dụng công cụ  DMCA hoặc các Plugin cho Wordpress nhằm tự động scan các nội dung trùng lắp trên mạng để khỏi mất nhiều thời gian scan Plagiarism. Nếu không rành về IT thì Blogger là giải pháp tối ưu để an tâm không sợ bị hack, Ddos,...(Tham khảo thủ thuật bảo mật an toàn tuyệt đối cho Blogger bằng cách kích hoạt mật khẩu 2 lớp)

Ngoài ra, cần biết cách kiểm soát lọc Backlink "bẩn" được tạo ra bởi mấy tên BH SEOer và dùng công cụ  Disavow links trong Webmaster Tools hoặc trong File Robot, Htaccess để chặn những link xấu này.

Qua chủ đề ngắn gọn này các bạn chỉ cần nhớ là phải luôn "Anonymous" và không bao giờ Show URL trang MMO.

Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger