Home » , , , , » Tạo trang Landing trên Facebook Fanpage - Một chiêu thức Promotion mới cho các Aff Marketer

Tạo trang Landing trên Facebook Fanpage - Một chiêu thức Promotion mới cho các Aff Marketer

Written By Unknown on Wednesday, September 4, 2013 | 1:37 AM

nhiều hình thức Promotion sáng tạo để phổ biến sản phẩm bạn đang hợp tác kinh doanh tiếp thị liên kết, chẳng hạn như Email marketing,..kỳ này chúng ta tìm hiểu về quảng cáo trên facebook Fanpage, kết hợp của Email hoặc chơi "solo".

tiep thi lien ket - affiliate marketing - facebook - landing pageHiện nay Facebook trở nên quá thông dụng và có sức mạnh lan truyền Viral cực nhanh, hơn nữa công nghệ q/c Re-target theo ngữ cảnh của FB tương tự Google, theo dõi hành vi của các người dùng để phân loại thành các nhóm k/h mục tiêu , giúp các campaign q/c hiệu quả cao hơn. Ta có thể tạo 1 website riêng lẻ chuyên q/c nhưng khi gắn trực tiếp vào fanpage sẽ tăng thêm sự tiện lợi, không cần click vào link dẫn đến trang web khác.

Bước 1: Thiết kế nội dung và trang trí trang landing

Đây là phần cốt lõi của các chiến dịch, thông thường sử dụng Event, các chương trình Giveaways hấp dẫn để Capture thông tin. Các pro như John Chow thường giật giải trong các cuộc thi Affiliate Contest nhờ bí quyết q/c trên FB này, tạo ra các trang landing ngay trên FB để trong thời gian ngắn có list email hàng chục nghìn k/h tiềm năng. Nội dung đóng vai trò quan trọng bậc nhất cho phễu kinh doanh Sales Funnel, dùng cho đầu vào và tiếp tục chăm sóc đến khi mua hàng. ( Theo công thức Capture > Convince > Convert )

Bước 2: Tích hợp vào Facebook Fanpage

Demo: https://www.facebook.com/AmyPorterfield/app_128455607279896
Demo 2: https://www.facebook.com/jonloomerdigital/app_546959598683991
2 trang Landing page trên được xây dựng trên nền tảng Shortstackapp.com, một ứng dụng Apps tương tác với Fan Page trên Facebook hoặc có thể Add một trang HTML và Paste Code Opt-in vào Cài đặt ứng ứng dụng tại: http://apps.facebook.com/static_html_plus
Xem bài cách thức hoạt động của Landing page để biết qui trình tạo lập danh sách các k/h tiềm năng thế nào.

Bước 3: Chạy chiến dịch quảng cáo trả phí trên Facebook

Có 2 hình thức Ads trên facebook chính là: Sponsored Stories và Display Ads ở Sidebar. Đối với quảng cáo dạng Sponsored thì nội dung ads hiển thị ở news feed người dùng và nhiều lúc cũng được gắn lên sidebar ads, các thành viên trên Fanpage có nội dung liên quan sẽ thấy q/c của bạn.

Bây giờ các bạn đã biết thêm một thủ thuật lợi hại để xây dựng email list nhanh chóng, công thức này cần có sự đầu tư bằng $ ban đầu nếu đăng ký dùng dịch vụ ads của facebook. Nếu không thích có thể tự tạo trang Landing độc lập, miễn phí 100%.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger