Home » » Kinh doanh sản phẩm số với MRR - Master Resell Rights Products

Kinh doanh sản phẩm số với MRR - Master Resell Rights Products

Written By Phuc Hoang on Tuesday, September 17, 2013 | 1:16 AM

Master Resell Rights Products (Hay được viết tắt là MRR) là các sản phẩm số được phép nhượng quyền, tác giả tạo ra nó để bán trọn gói cho người khác, và người đó thành chủ sở hữu (có toàn quyền sử dụng SP), Vậy MRR có những ưu điểm gì và cách kiếm tiền với nó như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau này.

1. Các loại sản phẩm số được phép sử dụng lại

  • Nhóm 1: Private Label Rights PLR - Đây là loại mua về và chỉ được phép dùng cho các mục đích cá nhân, Ví dụ các bài viết Article cần được chỉnh sửa rồi post, tùy theo qui định, đa số không cho phép đăng bán lại, do đó loại này hạn chế quyền kinh doanh nhất
  • Nhóm 2: Exclusive Resale Rights: Đây là nhóm xin phép tác giả bán hạ giá hoặc có quyền bán lại do không có chương trình Tiếp thị liên kết. Thực tế không phải sản phẩm nào cũng có sẵn chính sách Affiliate cho cộng tác viên, nhiều site chỉ trực tiếp bán lẻ nên các Aff Marketer chỉ có cách liên hệ, thỏa thuận được được quyền bán và hưởng %. Ví dụ: SP giá $100, bạn đăng ký mua bản quyền 10 suất với giá $70 để bán lại hưởng chênh lệch. Có nhiều trang chia sẻ giá bằng con đường hợp pháp này.
  • Nhóm 3: Master Resell Rights: Đây là các Product có quyền sử dụng cao nhất, thường thì mua rồi bạn tùy ý dùng đủ kiểu (Share Free, tự định giá Resale hay cải tiến nó thành một Sp hoàn toàn mới,...)

2. Kiếm tiền với các sản phẩm MRR như thế nào?

Chủ đề này tập trung nói về Nhóm 3, Ví dụ 1 Sp tại đây:
URL: http://bloggingprofitsystem.com
Trong nó y như các trang Sales page bán sản phẩm số thông thường, đặc biệt là tất cả thông tin trên web được trao lại cho người mua. Bạn sẽ có 1 web bán hàng y như đúc.


Trên đây là trọn bộ gồm sản phẩm chính (Là Một Ebook chi tiết với bản Pdf và Word - Bạn có thể sửa đổi thông tin tác giả mà không lo bị khiếu nại bản quyền)
Bộ đồ nghề Reseller Website chứa tất cả các trang con như: affiliates, Download page, squeeze,... y hệt trên trang chủ bán SP, bạn tùy ý Edit các trang này theo phong cách riêng. Ngoài ra các bộ phụ kèm như Bonus tặng trong SP cũng thuộc về bạn. Sau khi mua SP MRR, cần tăng thêm giá trị bằng cách viết thêm nội dung, Offer thêm Bonus để tăng tính hấp dẫn.

Mở rộng kinh doanh với chương trình Affiliate

Bạn có thể đăng bán trên các Affiliate Network để có sẵn chương trình Tiếp thị liên kết, hiện mỗi Network có cơ chế hoạt động khác nhau, như clickbank thì không thể nhận tiền ngay (phải đợi khoảng 2 tuần), trong khi có nhiều mạng Mini khác cho phép Affiliate và Vendor nhận ngay và luôn qua cổng Paypal hoặc Payza.

Tóm lại, MRR là mô hình kinh doanh tương đối mới mẻ đối với các Internet Marketer Việt Nam, bạn được trải nghiệm cảm giác làm chủ, tự quyết định chất lượng SP, theo chia sẻ của các IM đi trước, khi nhận thanh toán qua Paypal, nếu SP "thùng rỗng kêu to" thì khả năng tài khoản bị Limit cực cao! do người mua Dispute. Để giảm tình trạng này, nên có chính sách Refund để tăng sự tin cậy và quan trọng nhất là SP MRR đáng "đồng tiền bát gạo".
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger