Home » , , » Giải pháp Video Marketing cho các Affiliate Marketer không rành tiếng Anh

Giải pháp Video Marketing cho các Affiliate Marketer không rành tiếng Anh

Written By Unknown on Monday, September 9, 2013 | 2:49 AM

Trong buổi hội thảo Kiếm tiền trên mạng với chuyên gia Ewen Chia năm ngoái, MC đặt câu hỏi về các trở ngại đối với các MMOer Việt khi hướng ngoại, thay mặt Ewen, CEO của Babylon (đơn vị tổ chức các buổi hội thảo với nhiều khách mời danh tiếng) trả lời: Tiếng Anh và các kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Internet Marketing khiến nhiều IM Việt chùn bước. Cách đây khoảng 2 năm, Blog Tiếp Thị Liên Kết cũng từng lâm vào hoàn cảnh này, vốn liếng anh ngữ hạn chế, chỉ đủ đọc hiểu sơ sơ và luôn kè theo từ điển.


Blog Tiếp Thị Liên Kết hiện đang hoàn thiện một hệ thống công cụ thiết kế Video kèm âm thanh tiếng Anh, xem Demo dưới đây:


Video trên được tạo ra hoàn toàn miễn phí với công nghệ tiên tiến, không cần thuê Freelancer làm nội dung âm thanh, để làm được như vậy cần có kỹ năng thao tác với phần mềm xử lý Video. Là một Internet marketer chuyên nghiệp thì không hẳn cần giỏi tất cả lĩnh vực, xem thêm chủ đề này: Đam mêm có phải yếu tố bắt buộc để thành công trong nghề Affiliate, qua đó ta thấy không cần thông thạo tiếng Anh hay biết tất tần tật về một Niche market mới có thể sở hữu một website tạo ra lợi nhuận bền vững.

Đối với các IM Việt ngày nay vẫn còn bị cản trở do hạn chế tiếng Anh, không có kỹ năng viết, nói và đọc hiểu thì dù có Outsource cũng khó lòng đánh giá chất lượng của sản phẩm. Thế nên nếu hoàn toàn không biết tiếng Anh thì rất rất khó nhập cuộc, tối thiểu cũng cần bằng A :)
Trong các bài sau, TTLK tiếp tục chia sẻ về hình thức Video Marketing khắc phục hạn chế tiếng Anh.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger