Home » , » Bị xóa Blog và tài khoản Blogger.com nếu Copy nội dung trái phép - Vi phạm bản quyền

Bị xóa Blog và tài khoản Blogger.com nếu Copy nội dung trái phép - Vi phạm bản quyền

Written By Unknown on Thursday, September 5, 2013 | 12:57 AM


 Chào các bạn Blogger, Webmaster, SEOer và Copywriter!

 Blog TiepThiLienKet đã vài lần đề cập tới vấn nạn Copy trái phép của những Webmaster "ký sinh", suốt ngày "ăn bám" và cướp công của người khác,nếu bạn đang tham gia Product Launch hoặc SEO thì có thể lãng phí tiền bạc khi Outsource để rồi bị trộm. Google không thích điều này, đội ngũ chống Spam của GG cũng không ngừng nỗ lực đẩy lùi tệ nạn này, bên cạnh đó các dịch vụ Hosting ở nước ngoài cũng có hẳn một chính sách về Copyright để tiện cho việc Report vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Trong kỳ trước, TTLK đã xuất bản một bài hướng dẫn chi tiết tất cả các cách để chống lại việc nội dung bị đánh cắp, hành vi Copy không để lại nguồn hoặc để nguồn kiểu: Sưu tầm hay Internet, tổng hợp,..thậm chí đổi thông tin tác giả để phục vụ cho SEO. Không thể chấp nhận thủ đoạn ăn cướp ngang ngược này. Chúng ta đã có các giải pháp mạnh tay (có hướng dẫn chi tiết) như sử dụng DMCA - Đạo Luật bản quyền có giá trị trên toàn cầu, Báo cáo cho các dịch vụ cung cấp Hosting can thiệp xử lý.

Ví dụ điển hình, TiepThiLienKet Blog đã xóa sổ một trang chôm rất nhiều bài viết từ http://tiepthilienket.vnblogger.org


Trang này Copy hơn 70% bài viết của TTLK Blog, ngay cả giao diện Template cũng tìm bản giống hệt để mạo danh hoặc dùng cho SEO. Chỉ cần biết cách Report thì những thể loại này bị Delete ngay, vì "hung thủ" sử dụng dịch vụ tại Blogger.com nên việc Blog bị xóa dễ như trở bàn tay, nếu tiếp tục vi phạm tôi có quyền yêu cầu trảm luôn tài khoản liên quan đến dịch vụ của Google (Email, Blogspot, Youtube,..)

Nếu sử dụng Self-Host thì có thể liên hệ và khóa tài khoản cho tới khi vấn đề vi phạm bản quyền được giải quyết triệt để,, đối với hạng người không có ý thức tôn trọng bản quyền thì không cần mất thời gian thương lượng, cứ thẳng tay Report cho sập web.

Tóm lại, bảo vệ tài sản tri thức (đứa con tinh thần) là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi công dân trong cộng đồng Webmaster chân chính, nếu phát hiện ra trang Copy Content của bạn hay của tác giả khác hãy sử dụng công cụ DMCA để tiêu diệt chúng, Google sẽ luôn đồng hành để bảo vệ thành quả lao động của bạn.

Nếu cần hỗ trợ về khiếu nại vi phạm bản quyền, Liên hệ với Blog TiepThiLienKet, thông tin Contact bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách Report DMCA hoặc liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp dịch vụ website để trợ giúp.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger