Qui trình làm Product Launch hiệu quả

Written By Unknown on Monday, August 26, 2013 | 7:08 PM

Chào các bạn Affiliate Marketer!

kiem tien voi product launch


Các bài trước TiepThiLienKet Blog đã giới thiệu sơ lược về cách kiếm tiền với Product Launch và các công cụ hỗ trợ đắc lực như Review, Micro Niche Site và các tools đồ họa để tăng tỷ lệ Conversion. Nhiều bạn vẫn chưa biết cụ thể qui trình làm tiếp thị liên kết cho trang Product Launch nên bài này sẽ đưa ra một số gợi ý để từng bước xây dựng trang PL.

Một số chủ đề liên quan cần phải đọc:

  1. Các bước xây dựng web kinh doanh Online: Chia sẻ các bước căn bản nhất để thiết kế một trang web Online Business, khuyến nghị các bạn nên học từ những thứ nền tảng, đừng chỉ vội học ngay chuyên môn, dù sao thì các trang như Niche, Authority này nọ vẫn không nằm ngoại phạm vi của website kinh doanh trực tuyến, do đó nắm vững các khái niệm và cách làm tiếp thị online bạn sẽ dễ tiếp cận và chinh phục lĩnh vực Internet Marketing. Nhiều người mới sai lầm khi mới vào đã đi ngay đến phần SEO và thuê Outsource nội dung khi trong đầu trống rỗng kiến thức cơ bản về qui trình KD online.
  2. Hướng dẫn làm Niche Site: Đây là 7 bước mà hầu hết các IM đều trải qua, chỉ cần áp dụng đúng như hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ có 1 Niche Site chất lượng, là nhân viên bán hàng online chăm chỉ, làm việc suốt 24/7.

Qui trình kiếm tiền với Product Launch

Tương tự như qui trình xây dựng Niche Site, chỉ khác ở điểm thời gian Public các Content, đối với site Niche thì không cần phải vội công bố nội dung mà có thể từ từ chăm chút nội dung, đối với Micro thì ai là người lên top 1 Google trước sẽ chiếm ưu thế tuyệt đối. Xem thêm bài hướng dẫn seo cho site micro để có thêm kinh nghiệm chiến PL. Qui trình tổng quan gồm có các giai đoạn như sau:
Niche Market >> New Product Launch >> Micro PL Niche Site >> Content >> SEO

Nghiên cứu thị trường (Market Research) và tìm kiếm sản phẩm sắp sửa Plaunch là 2 bước quan trọng nhất để quyết định chiến lược phát triển Site Micro, về kỹ thuật thì có rất nhiều phương pháp để tìm kiếm sản phẩm chuẩn bị ra mắt cho các AM nhanh chóng nắm bắt cơ hội sớm. Quá trình xây dựng trang Micro tương đối đơn giản vì theo nguyên tắc của Site Pre-Launch thì càng Simple càng mang lại hiệu quả cao. Những trang lòe loẹt màu sắc sẽ làm rối trí và tỷ lệ Click CTR cực thấp (xem bài viết này nói về cách cải thiện CTR)

Muốn có nội dung chất lượng, đem lại Sales nhiều nhất thì bắt buộc AM phải có kỹ năng Copywriting (nên tham gia khóa học Làm chủ nội dung tiếp thị số) để tự tay viết Content cho trang Micro (tiết kiệm tối đa chi phí Outsource). Sau khi "xuống núi" bạn có thể tự tin khởi động chiến dịch tiếp thị nội dung và SEO một cách an toàn, nhiều AM chơi Product Launch thất bại, trang Micro không bao giờ lên top do Content quá tệ và không biết chú trọng vào nội dung để làm nền tảng cho việc xây dựng Backlink.

Tóm lại, qui trình làm Product Launch không có gì phức tạp, chỉ cần kỹ năng Copywriting cộng với phương pháp Market Research bạn có thể dễ dàng Rank #1 trong thời gian ngắn nhất.

Good Luck!
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger