Home » , » Kinh nghiệm thiết kế Review Niche Website

Kinh nghiệm thiết kế Review Niche Website

Written By Unknown on Sunday, August 18, 2013 | 1:57 AM


Ảnh trên là minh họa một giao diện trang Review có tỷ lệ Convert cao. Trong xu hướng Reponsive thì trang Product Launch cũng nên sử dụng công nghệ này để thích hợp cho các khách hàng tìm kiếm trên Smart Phone và Tablet. Bài viết này VnBlogger chia sẻ kinh nghiệm thiết kế trang Affiliate ăn khách nhất.

1. Càng đơn giản càng tốt

Trước đây VnBlogger sử dụng một Theme theo phong cách Magazine và kết quả là View cao nhưng không có Sale nào cả, xem lại các nguyên nhân tại sao không bán được hàng dù đã lên top 1 Google với từ khóa quan trọng. Để test mức độ hiệu quả của Niche Site, cần tích hợp Google Analytic để theo dõi hành vi người dùng trên website, đồng thời cần quản lý Affiliate Link, dùng các chức năng 301 Redirect để theo dõi hiệu suất hoạt động của Affiliate Link.

2. Có các chức năng đánh giá - Review nhanh chóng các đặc điểm sản phẩm

Ngoài các yếu tố nội dung Copywriting thì các khu vực đành giá nhanh SP sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn và số lượng Pageview cũng tăng đột phá. Không cần mua các Premium Plugin để làm việc này, rất nhiều giao diện web miễn phí có sẵn chức năng hỗ trợ Rating và Design các Box Attention để tăng lượt Click vào Affiliate Link

3. Các yếu tố kỹ thuật hỗ trợ người xem

Theme cần được tối ưu SEO và tăng cường Rich Snippet để thu hút nhiều lượt truy cập từ các Search Engines, hiện nay có rất nhiều IM cạnh tranh lẫn nhau, thời gian gần đây doanh số bán hàng trên các trang Review của VnBlogger tăng đáng kể nhờ các thủ thuật tối Rich Snippet một cách hợp pháp theo chuẩn của Google, Lưu ý: Nếu dùng các đoạn code nhằm làm nổi bật mô tả nội dung Description sẽ dễ bị ban (GG có chính sách chống Spam trên Snipphet đấy)

Tips: Trong khóa học tiếp thị liên kết, VnBlogger có hướng dẫn cách Download giao diện Wordpress thích hợp để làm site Review sản phẩm tiếp thị liên kết.
Xem thêm Giao diện Wordpress cho site Review
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger