Home » , , , » Kinh nghiệm chọn sản phẩm Affiliate trên Clickbank

Kinh nghiệm chọn sản phẩm Affiliate trên Clickbank

Written By Unknown on Tuesday, August 27, 2013 | 8:21 PM

Chào các bạn Affiliate Marketer đang kiếm tiền với Clickbank :)

Có nhiều cách để chọn sản phẩm tiếp thị liên kết trên Clickbank Marketplace, (xem lại bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Clickbank), tùy thuộc vào nhu cầu, trình độ của riêng bạn mà có thể chọn những Product khác nhau, chủ đề chia sẻ một kinh nghiệm nhỏ khi tìm kiếm các Product trên Clickbank, ngoài chất lượng còn quan tâm đến một yếu tố rất quan trọng để tạo ra nguồn thu nhập thụ động (Passive Income), đó là REBILL. Vậy rebill là gì và tại sao lại chọn những SP có chế độ Rebill để kiếm nhiều tiền hơn với Clickbank? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

1. Qui trình bán hàng UpSale, Cross Sale, DownSales và Rebill

Ví dụ thế này cho gần gũi, sau khi ăn phở bạn thường gọi trà đá và chủ quán bán luôn ly nước này. Tô phở 30k, ly trà đá 5k, như vậy gọi là Down Sales đấy. Nếu bạn mua một bịch phở mang về với giá là 30k thì gọi là Cross Sales. Còn trường hợp đi uống cafe ô m. Ly cà phê chỉ có 50k mà po hết 500k thì được xem là ... Up Sales.

kinh nghiem chon san pham tiep thi lien ket tren clickbankKinh doanh online cũng áp dụng tương tự, các sản phẩm, dịch vụ số thì loại hình này càng phổ biến. VD: Đối với sản phẩm khóa học Work From No Home, giá là $29 nhưng các học viên lại được khuyến khích đăng ký một khóa học khác hoặc sử dụng các dịch vụ Freelance do Vendor cung cấp để hỗ trợ cho việc học. Khi 1 khách hàng đã mua sp chính và họ tiếp tục mua thêm các SP phụ trợ thì người giới thiệu (Affiliate) cũng nhận đc commisison mà không phải kiếm k/h mới. Đây là một trong các nguồn thu nhập thụ động mà pro IM đang tận tưởng.

Tương tự SP, các dịch vụ như đào tạo online có thu phí định kỳ thì học viên đăng ký gia hạn thì Aff nhận thù lao. Trên Clickbank Marketplace có rất nhiều SP dạng này, gọi là Rebill. TiepThiLienKet Blog rất thích các Product kiểu này do khách hàng thường tiếp tục trả phí membership khi nội dung trong E-course phong phú, đc cập nhật thường xuyên.

Tiếng Anh hình thức này còn gọi là BackEnd, ý nói đến quyền lợi bên dưới tảng băng trôi.
Product A: $100 mỗi Sale
Product B: $25 + $50 Hàng tháng Rebill

Bạn sẽ chọn SP nào ?

Nếu chọn A cũng không sai, Bán một món hàng có ngay $100. Đối với sản phẩm B thì chỉ nhận được $25, cần duy trì thêm 2 tháng nữa mới được $100. Tuy nhiên, sau đó Affiliate chọn Promote SP B sẽ có nguồn thu nhập hoàn toàn thụ động vì K/h tự gia hạn quyền sử dụng nên mỗi người giới thiệu được sẽ có giá trị cao hơn là bán một lần.

chon san pham rebill tren clickbank

Sau khi đọc bài viết này, Bạn sẽ chọn Promote sản phẩm nào trên đây!?

Tóm lại, Online Business nên hướng đến tầm nhìn dài hạn và có chiến lược tăng doanh thu một cách ổn định hơn là chỉ bán đứt đoạn kiểu mì ăn liền. Khuyến khích chọn SP có chế độ Rebill dù mức chiết khấu có thể thấp hơn so với One Time Payment. Hãy làm theo cách các Pro Internet Marketer, khai thác hiệu quả nhất nguồn Traffic và nâng cao giá trị của từng khách hàng.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger