Home » , » Kinh nghiệm bán sản phẩm số trên Clickbank - Dành cho Vendor

Kinh nghiệm bán sản phẩm số trên Clickbank - Dành cho Vendor

Written By Unknown on Wednesday, August 28, 2013 | 9:28 PM


Có 2 cách kiếm tiền với Clickbank là làm tiếp thị liên kết, quảng bá bán sản phẩm của người khác, hai là trực tiếp bán SP của mình.
Xem thêm: Clickbank là gì? 
Bài này chia sẻ kinh nghiệm bán SP số trên Clickbank dành cho Vendor, dù bán Ebook, phần mềm, Membership site hay các wordpress plugin, đều có thể thực hiện các chiến thuật sau để sản phẩm nhanh chóng được quảng bá tới tay khách hàng tiềm năng:

Các chiến thuật tăng nhanh doanh số bán hàng trong ngày ra mắt sản phẩm

 

1. Thông báo cho các JV trước khi Product được Plaunch

Các Aff chơi Product Launch ắt hẳn quen thuộc với khái niệm JV này, đây là nơi biết trước những sản phẩm sắp ra mắt từ 2 ngày tới 2 tuần để làm Buzz Marketing hay Pre-Sell. Các Vendor thường hợp tác với đơn vị JV để sớm thông báo với các Affiliate một SP mới chuẩn bị ra mắt để họ quảng cáo trước. Cách này rất hiệu quả vì đến ngày Plaunch chính thức sẽ có nhiều người đặt hàng từ các Affiliate.

Thông thường Vendor sẽ phải chi một phần hoa hồng cho các JV để họ giới thiệu chương trình trên website, dạng 2 tier level, Vendor > JV > Retail Affiliate. Do đó, các JV cũng tích cực chào hàng vì họ nhận quyền lợi từ các Aff giới thiệu.


'Nguyễn Ánh 9 chê ca sỹ đương thời' gây chấn động ra sao?Hợp tác với các JV  partner,Affiliate Product Launch và PR kiểu BUZZ marketing là chiến lược quảng bá khôn ngoan trước khi chính thức Public sản phẩm trên kệ Clickbank Marketplace'Nguyễn Ánh 9 chê ca sỹ đương thời' gây chấn động ra sao?

TiepThiLienKet Blog


Ngoài ra có thể đăng tin lên các Forum thu hút các chiến binh Product Launch (Tham khảo chi tiết về cách thức hoạt động của Product Launch ở đây >> )

2. Thuê Copywriter viết bài PR

Viết các nội dung thông báo trên các website chuyên PR sản phẩm, sự kiện. Ngoài ra có thể mua Review trên các site chuyên ngành. Content cần được thể hiện bằng ngôn ngữ quảng cáo, đánh mạnh vào các quyền lợi thiết thiệt + Đồ họa chuyên nghiệp. Theo mình được biết thì chi phí Outsource một trang Sales page hoàn chỉnh có độ dài 2.000 words thường vào khoảng $500 - $800. Một bài PR 1.000 word khoảng $40 - $60 (Do dân bản xứ viết)

3. Chính sách Bonus hay tỷ lệ chiết khấu Commission cao hơn cho các Affiliate đạt doanh số cao

Cách này để tăng tính cạnh tranh, dễ "lôi kéo" các big boy trong ngành quảng bá SP nhiệt tình hơn. VD BlueHost sẵn sàng trả hơn gấp đôi commission cho một Affiliate có doanh số khủng hàng tháng, xem tại đây

4. Tích hợp chương trình EPC ( Earning Per Click)

Ngoài phần thu nhập Commisison trực tiếp từ sản phẩm. Affiliate được nhận thêm khoảng tiền cho công giới thiệu khi bán đc hàng. VD: Đã có 100 Click vào Affiliate Link và có 1 Sales, hoa hồng: $40. Nếu theo công thức trung bình thì 1 Click có giá $0,4, như vậy tổng thu nhập của Affiliate này là $40 + $0,4.
Thường thì tính chẵn trên 100 hoặc 1000 Click kiểu CPM.

Trực tiếp bán hàng trên Clickbank mở ra cơ hội hướng ngoại cho các IM Việt, sản phẩm tốt, giá phải chăng và nhiều chính sách khuyến mãi, hậu mãi cho Customer và Affiliate là những bí quyết kinh điển để SP bán chạy trong thời gian dài.

Chúc các Im mua may bán đắt!
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger