Home » , , , » Kiếm tiền với Product Launch: Tại sao SEO lên Top vẫn không có Sales

Kiếm tiền với Product Launch: Tại sao SEO lên Top vẫn không có Sales

Written By Unknown on Saturday, August 17, 2013 | 1:03 AM

Chào các bạn Affiliate Marketer đang kiếm tiền với Product Launch :)


Blog Tiếp Thị Liên Kết nhận nhiều Email hỏi : "Tại sao từ khóa đã ở Top 1 Google, Traffic tăng đều nhưng tổng kết vẫn không có Sale nào cả!? " Bài viết này sẽ giải thích tại sao bạn chưa thể bán đc hàng trong khi các Affiliate Marketer khác lại có thu nhập thường xuyên.

1. Content chưa có tính thuyết phục

Hiện có quá nhiều khóa học kiếm tiền trên mạng mọc lên, tuy nhiên số lượng học viên tham gia và không đạt được kết quả nhiều vô số kể, nguyên nhân chính là không có kỹ năng liên quan đến nội dung, do đó nếu không tham gia khóa học SEO Copywriting - Làm chủ nội dung số thì mọi nỗ lực như SEO của bạn sẽ trở thành công dã tràng. Tham khảo thông tin khóa học tại banner bên phải =>

2. Giao diện trang Niche Website hoặc Product Launch không thân thiện với người dùng



Rất nhiều IM đang sử dụng giao diện quá rườm rà, màu sắc lòa loẹt, một người mới hoàn toàn truy cập vào website thực sự không biết phải tìm nội dung ở đâu, một sai lầm phổ biến của các trang Product Launch là chứa quá nhiều thông tin không cần thiết, các khách hàng đến từ những nguồn như Google có rất nhiều sự luwah chọn, vào một trang Niche Site mà tốc độ load chậm hoặc khó tìm thông tin thì tội gì phải ở lại.

Một Website chơi Product Launch thành công phải tuân theo các tiêu chí như: KISS (Keep It Simple Stupid), càng đơn giản càng tốt, một giao diện Clean để độc giả chỉ tập trung vào nội dung, không bị sao lãng bởi các yếu tố khác.

3. Không có sự khác biệt

Không có lý do gì để khách hàng phải mua qua sự giới thiệu của bạn, nếu không có trang web của bạn thì vẫn tìm được các lời khuyên, đánh giá từ nhiều nơi khác. Trước đây, VnBlogger xây dựng nhiều trang Niche tương tự các bậc tiền bối đi trước nhưng sau đó hầu như nhiều AM khác lại bắt chước nên bão hòa.

Kết luận: Trên đây là 3 nguyên nhân chủ yếu khiến bạn không thành công ở lĩnh vực Tiếp thị liên kết, nếu không khắc phục những vấn đề trên thì mãi mãi vẫn thua cuộc trong trò chơi của những con số này. Hãy thay đổi tình thế ngay hôm nay bằng cách tham gia huấn luyện nội dung tiếp thị số để tăng tối đa tỷ lệ Conversion cho site Affiliate.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger