Home » , » Khi nào có thể bắt đầu kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

Khi nào có thể bắt đầu kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

Written By Unknown on Friday, August 23, 2013 | 5:45 AM

Product Launch là hình thức kiếm tiền với Tiếp thị liên kết, khá phổ biến hiện nay do mô hình này có thể mang lại doanh số Sales trong thời gian ngắn nhất so với đầu tư xây dựng Niche Website hoặc Authority. Bài này tản mạn về khi nào bạn có thể kiếm tiền với Tiếp thị liên kết nói chung và 3 thể loại website MMO với Affiliate.

kiem tien voi niche site - tiep thi lien ket - product launch
Trước đây mình khởi nghiệp với Authority website và gần 2 năm mới bắt đầu thu hoạch, Niche Site thì nhanh hơn, khoảng 3-6 tháng còn Product Launch thì thậm chí Only 2 tuần. Chúng ta cùng tìm sâu hơn về 3 mô hình này.
  1. Niche Website: Đây là chuyên trang thông tin về một lĩnh vực cụ thể trong thị trường ngách (Niche Market)
  2. Authority: Site tầm cỡ có số lượng bài viết lớn, hàng nghìn bài và đặc điểm nhận dạng là chú trọng vào thương hiệu cá nhân Tôi 2.0, Tiếp thị liên kết Blog là một trang Authority.
  3. Product Launch Micro Niche Site: Chỉ nhắm vào một sản phẩm và tập trung khai thác món hàng này, không nói lan man tới các sản phẩm liên quan để tối ưu Seo cho một số Keyword chính.
Có thể xem một siêu thị là Authority, Một gian hàng bán điện thoại thông minh là Niche còn một cửa hiệu nhỏ chỉ bán mỗi sản phẩm là đồng hồ thông minh là Micro. Nếu cần mua Smart Watch thì nhiều người chuộng cửa hiệu Micro hơn vì nơi đây có nhiều thông tin hữu ích chuyên dành cho Sp cụ thể này.

Thời gian dành cho các site đương nhiên khác nhau, không thể nổi tiếng một sớm một chiều với trang Authority, do đó việc chọn lựa model nào tùy thuộc nhiều vào cá tính, điều kiện kinh tế và thói quen online của bạn. Nếu bạn là người năng động, thích tìm tòi nắm bắt cơ hội mới thì Micro site chiến product launch phù hợp nhất. Nếu có chiến lược đầu tư dài hạn và muốn trở thành một expert trong lĩnh vực, không cần monitize vội thì nên chọn Niche site. Đối với trang Authority thường cần sự hợp tác phát triển ít nhất 2 người mới đi xa được.

Tóm lại, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết chỉ sau 2-3 tuần nếu chọn Product Launch và lâu hơn đổi lại sẽ tạo nguồn thu nhập bền vững một cách thụ động với Niche và Authority Website.

Xem tiếp: Hướng dẫn xây dựng Niche Website
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger