Hướng dẫn SEO cho Micro Niche site

Written By Unknown on Sunday, August 25, 2013 | 7:24 PM

seo cho micro niche site


Tình cờ gặp một chủ đề trên diễn đàn SEO bàn về cách SEO cho Website có ít bài viết, trước giờ đối với các site nhiều dữ liệu như Authority, các trang thương mại điện tử, hay thể loại giải trí, thủ thuật,…thì có quá nhiều hướng dẫn làm SEO, vậy còn các web mà chỉ có 2-3 bài viết thì SEO thế nào? Chủ đề này giải đáp thắc mắc trên.

TiepThiLienket Blog khuyến nghị các giải pháp sau:

1. Tham gia khóa học SEO Copywriting – LÀM CHỦ NỘI DUNG TIẾP THỊ SỐ


Sự thật là không có thị trường ngách Micro nào có ít chủ đề để tìm ý tưởng, sai lầm lớn nhất của các Affiliate Marketer là không đầu tư vào giá trị cốt lõi, chỉ học những thứ bên ngoài trong khi Content chiếm tới hơn 80% thành công trên con đường kinh doanh sản phẩm tiếp thị liên kết.

Sau khóa học này, các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và công cụ lợi hại để vượt qua rào cản về nội dung, khi đó tự khắc sẽ không còn đối mặt với vấn đề thiếu ý tưởng để viết bài hay không biết viết thế nào cho vừa chuẩn SEO, vừa có tính thuyết phục cao để độc giả mua hàng.

Đăng ký khóa học Làm chủ nội dung tiếp thị số tại đây >>


2. Áp dụng chiến thuật SEO PR


Chiêu thức SEO đường vòng hay còn gọi là đánh du kích này đã được hướng dẫn rất công phu trong khóa học SEO Copywriting ở trên, bạn sẽ biết cách xây dựng một hệ thống website vững mạnh để đẩy Top bất cứ từ khóa dài này, các trang Product Launch thường chỉ SEO Long Tail Keyword, có độ dài từ 4-6 words nên chiến lược SEO này sẽ vô cùng hiệu quả trong thời gian ngắn, tận dụng sức mạnh của các sản phẩm Google, gợi ý là bạn sẽ được học cách Video Marketing đỉnh nhất hiện nay mà các cao thủ chơi Product Launch đẳng cấp như Peng Joon đang áp dụng (Peng Joon là tác giả sản phẩm Work From No Home- Khóa đào tạo chuyên sâu về hệ thống kiếm tiền với các sản phẩm PL trên Clickbank)

3. Chiến lược xây dựng Authority Review


Trong khóa học Kiếm tiền với Affiliate, bạn được dạy cách xây dựng một trang Authority nặng ký và đây sẽ là công cụ đắc lực để nhanh chóng lên Top cho bất cứ sản phẩm mới nào, với phương pháp này bạn sẽ dễ dàng đánh bại các trang Micro “mỏng manh” chỉ có vài bài viết và gần như gập khuôn. Xem thông tin khóa học tại đây =>

Tóm lại, mình khẳng định không hề có Micro Niche Market nào nhỏ bé đến nỗi chỉ có 2,3 ý tưởng cho bài viết mới, chỉ vì không có kỹ năng Copywriting mới gây ra khó khăn về thiếu thốn Content. Chân thành khuyên các bạn hãy đầu tư vào giá trị cốt lõi nhất trong Internet Marketing, qua đó chắc chắn sẽ cải thiện vượt bậc kết quả SEO. Hiện nay Panda luôn nhắm tới các trang Micro có nội dung ít, Content trùng lấp hay kém chất lượng. Nếu cứ đi theo lối mòn của các IM hiện nay thì sớm muộn gì Micro Site của bạn cũng bị phạt và không còn xuất hiện ở trang nhất nữa.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger