Home » , , , , , » Công cụ tạo ảnh động và chữ viết tay đơn giản

Công cụ tạo ảnh động và chữ viết tay đơn giản

Written By Unknown on Thursday, August 22, 2013 | 2:33 AM

Chào các bạn Internet Marketer!
Đồ họa là vũ khí lợi hại của dân IM nhằm tăng tối đa tỷ lệ Conversion, khi bán sản phẩm của mình hoặc làm Affiliate thì nhất thiết cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, giữa nhiều SP như nhau thì ngoài chất lượng còn phải kể tới hình thức bề ngoài. Trong chủ đề trước, TiepThiLienket Blog đã giới thiệu một công cụ đơn giản để thiết kế Banner và các hộp Call To Action nhanh chóng, hôm nay sẽ tiếp tục chia sẻ miễn phí một đồ nghề tạo ảnh động.

Lưu ý: Đây không phải chuyên trang về thiết kế, những gì mình làm chỉ để phục vụ cho việc kinh doanh online, tiếp thị liên kết nên chắc chắn không pro như các tín đồ Designer. Mình thích dùng các công cụ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, khỏi tốn tiền thuê Freelancer làm mấy task mini.

1. Công cụ tạo ảnh động - Banner quảng cáo

Xem Demo dưới đây, ảnh này được trong vòng 8 phút. Trong đó hết 7' 30 giây để viết chữ và 30 giây dùng phần mềm ghép chúng lại với nhau.


ảnh động banner quang cao

Đầu tiên, ta cần biết qui trình tạo một File ảnh động thế nào. Thực tế nó giống hệt làm phim hoạt hình ở cấp độ cơ bản, nghĩa là ghép nhiều ảnh nội dung tiếp diễn lại để tạo cảm giác chuyển động.

phan mem tao anh dong - banner quang cao cho website
Bước 1: Sắp xếp các File ảnh theo thứ  tự nội dung tăng dần theo thời gian
Ảnh trên đã giải thích tất cả, để có 1 File ảnh động, việc đầu tiên là sắp xếp các File ảnh nội dung tăng dần. Trước tiên là 1 File ảnh gốc chỉ có chữ Welcome! và VnBlogger.Org, sau đó File ảnh thứ hai sử dụng chính File 1 và thêm dòng Twittẻ, cứ thế làm tương tự co File thứ 3 và thứ 4.

Công đoạn tiếp theo là dùng phần mềm ghép cả 4 File ảnh lại theo thứ tự, chỉ cần đặt tên File là số thứ tự thì công cụ tự hiểu.

huong dan tao anh dong de quang cao online
Bước 2: Sử dụng phần mềm ghép các File ảnh với nhau theo thời gian

Import cả 4 File ảnh vào, Tool nó tự xếp theo thứ tự diễn biến kế tiếp, bước này chỉ cần chỉnh lại thời gian chuyển sang File ảnh kế tiếp, rất đơn giản, chỉ Click vào icon đồng hồ để sửa lại Timing là xong, chỉ mất 30 giây làm việc này. Sau khi hoàn tất thì Export tác phẩm với định dạng .Gif (mặc định ảnh động luôn có "đuôi" này). Phần mềm trên chỉ có 2 chức năng, Một là Edit lại File ảnh Gif có sẵn (dùng để tái chế các File ảnh động bắt mắt lượm được trên mạng :D ) và Hai là tự chế ảnh mới.

Kết hợp với công cụ trong kỳ trước, ta có thể tạo 1 Banner quảng cáo "động đậy" thế này:

cong cu thiet ke banner quang cao
Wow! Thật đa tài =)

2. Tạo hiệu ứng chữ viết tay - Hand Writing

Ngày trước TiepThiLienKet Blog có giới thiệu về Video viết tay theo phong cách Animation, xem tại đây. Bạn cũng có thể dùng công cụ này để làm các Video giới thiệu đơn giản để làm các đoạn phim ngắn giới thiệu thông tin liên hệ ở các Video quảng cáo.
Xem Demo tại đây:Hôm nay các bạn đã tiếp thu thêm 2 tuyệt chiêu đồ họa để giúp ích cho quảng cáo. Các ảnh này ắt hẳn thu hút sự chú ý hơn Banner tĩnh :) tăng click vào Link q/c.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger