Home » , , , , » Các chiến lược quảng cáo sản phẩm tiếp thị liên kết hiệu quả

Các chiến lược quảng cáo sản phẩm tiếp thị liên kết hiệu quả

Written By Unknown on Tuesday, August 27, 2013 | 5:27 AM

Chào các bạn Internet marketer!

chiến lược quảng cáo sản phẩm tiếp thị liên kết hiệu quả


Tiếp thị liên kết (Affiliate) là hình thức kiếm tiền online bằng cách bán sản phẩm/dịch vụ của người khác, nghĩa là khách hàng cần mua (thanh toán) thì mới nhận được hoa hồng, không đơn giản như kiểu PPA (Pay Per Action) hay PPC (Pay Per Click) như Adsense, do đó cần có chiến thuật quảng bá mới có thể thuyết phục độc giả mua hàng. Chủ đề này TiepThiLienKet Blog giới thiệu một số cách Promotion được áp dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả khả quan.

Trước tiên các bạn cần nắm vững các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website, Xem lại bài viết này - Phân tích các nhóm đối tượng khách hàng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, từ đó ta có các chiến thuật tiếp thị sau:
  1. Xây dựng Coupon Niche Site: Mô hình này cần sựu linh động, thường xuyên Update các Coupon Code và có thể thương lượng mức Commission cao hơn khi doanh số Sales cao, xem Case Study một IMer được trả hoa hồng cao hơn gấp 1,5 so với các Aff thông thường.
  2. Tạo Review Niche Site: Đây là chiến thuật bình cũ rượu mới, tham gia khóa học SEO Copywriting để biết cách viết bài Review hiệu quả.
  3. Micro Niche Site: Phiên bản thu gọn của Niche Site để tăng tốc SEO Top từ khóa, nếu không hợp chiến lược này có thể chọn Authority để phát triển dài hơi
  4. Quảng bá SP Affiliate với chiến dịch Email Marketing:Sử dụng Landing Page, Opt-in Form để xây dựng danh sách khách hàng - Email List Building
  5. Chạy chiến dịch quảng cáo từ khóa với Adwords: đây là hình thức tương đối mới để chen chân vào các lĩnh vực cạnh tranh cao (Chỉ dành cho các IM có vốn liếng và bản lĩnh, chấp nhận mạo hiểm)
Danh sách trên là những hình thức Promotion kinh điển, ai cũng có thể áp dụng còn nhiều cách thức nâng cao cần trình độ kỹ thuật chuyên môn sau khi thâm nhập vào thị trường Affiliate lâu năm bạn sẽ dần khám phá
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger