Home » , » Các bước xây dựng website kinh doanh trực tuyến

Các bước xây dựng website kinh doanh trực tuyến

Written By Unknown on Wednesday, August 21, 2013 | 7:36 PM

xay dung website ban hang online

Chào độc giả TiepThiLienKet Blog, Post này nói về các bước tạo dựng 1 website bán hàng trực tuyến.

Bước 1:  Chọn thị trường ngách (Niche Market) 


Rất nhiều Internet Marketer thất bại ngay ở vòng đầu này, họ không phân biệt được cái khái niệm nền tảng như thế nào là Authority hay Niche và Micro Niche, quan trọng hơn là họ thiếu kiến thức căn bản về marketing, nếu bạn cũng không hiểu được từ "THỊ TRƯỜNG" thì bạn cũng nằm trong số Marketer thất bại đó!

Không ít Blogger Việt nghĩ thị trường đơn giản như cái chợ, tập trung người mua kẻ bán, do đó đã tạo những trang web phục vụ không đúng đối tượng (kiểu như web về chứng khoán đi quảng bá sản phẩm máy giảm cân) Nghiên cứu thị trường là khâu quan trọng nhất trong kinh doanh online, tự làm chủ hoặc làm tiếp thị liên kết đều cần chuẩn bị kỹ lưỡng các thông tin về Market trước khi xoắn tay vào làm, không thì chỉ mất thời gian, công sức và không thu được thành quả gì hết. So với kinh doanh truyền thống thì việc Market Research đơn giản hơn, bạn chỉ cần khoảng 1 ngày trời để thu thập các Info như nhóm KH tiềm năng, các nhu cầu thiết yếu,..bằng những kỹ thuật chuyên ngành (bạn được học chi tiết phương pháp này trong khóa học kiếm tiền với affiliate)

Ngày nay, SEO là công cụ quảng bá không thể thiếu trong mọi công việc kinh doanh trực tuyến, SEO cho nhiều thể loại, website thương mại điện tử, một trang Saless page bán hàng đơn giản hay các trang Product Plaunch tương đối khác nhau, các chiến thuật seo cũng khác hẳn.

Bước 2: Xây dựng website bán hàng 

Để có một website bán hàng, bạn chỉ cần khoảng 1 triệu đồng chi phí cho dịch vụ Hosting mỗi năm, nếu sử dụng các giải pháp miễn phí thì chỉ cần mỗi Domain name, tên miền là có thể khởi nghiệp.

XEM THÊM GIAO DIỆN WEBSITE BÁN HÀNG NỀN TẢNG BLOGSPOT MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Bước 3: Nội dung website 

Đây là phần quan trọng nhất của tất cả website TMĐT thành công, bạn cần Nội dung chất lượng cho rất nhiều hoạt động tiếp thị, cách đơn giản nhất nếu bạn không biết viết nội dung cho web là tham gia khóa học SEO Copywriting LÀM CHỦ NỘI DUNG TIẾP THỊ SỐ.
Tham khảo thêm thông tin khóa học dưới đây:

Khóa học SEO Copywriting Master


Đánh bại tất cả đối thủ cạnh tranh
Traffic chất lượng từ Google tăng chóng mặt
Bùng nổ doanh số bán hàng online

Bạn sẽ đạt các mục tiêu trên sau khi tham gia khóa học SEO Copywriting Master – Làm chủ nội dung tiếp thị số.

Đăng ký ngay hôm nay – Học phí ưu đãi chỉ còn 250.000 VNĐ.

Bước 4: Tăng Traffic vào Website 

Có nhiều kỹ thuật tăng lưu lượng truy cập cho website, tuy nhiên không phải tất cả Traffic đều có ích, chỉ những Visit từ các nguồn mục tiêu mới mang lại khách hàng tiềm năng, hiện nay nhiều Webmaster Spam đủ kiểu khắp nơi trên mạng xã hội để thu hút Traffic, bạn nên nhớ các Traffic loại này dù hàng ngày chục nghìn Pageview cũng chưa chắc có được 1 Sales.

Bước 5: Xây dựng danh sách khách hàng

Money In the List là câu cửa miệng của rất nhiều cao thủ trong làng Internet Marketing, ở VN vẫn áp dụng được mô hình Email Marketing bằng Landing Page và Auto Subcriber, Xem lại bài này và thêm chủ đề này để hiểu rõ hơn cách thức sử dụng Email Marketing chuyên nghiệp nhất.

Bước 6: Mở rộng kinh doanh với mô hình Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Xem bài giới thiệu về giải pháp Website thông minh, tích hợp thanh toán Ngân Lượng và chương trình Tiếp thị liên kết (Affiliate) tại đây
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger