Home » » Giới thiệu Website thông minh có hệ thống tiếp thị liên kết

Giới thiệu Website thông minh có hệ thống tiếp thị liên kết

Written By Unknown on Saturday, July 13, 2013 | 6:10 AM


Chào các bạn!

Chủ đề này giới thiệu giải pháp Website thông minh tích hợp chương trình tiếp thị liên kết Affiliate.
Chỉ với 1 lần trả phí, bạn sẽ có ngay 1 website được tối ưu SEO và có sẵn hệ thống Affiliate để mở rộng công việc kinh doanh online.
Xem thêm chủ đề LỢI ÍCH CỦA TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRONG KINH DOANH ONLINE.

TÍNH NĂNG CỦA WEBSITE THÔNG MINH


1- Chức năng đăng ký cộng tác viên và hệ thống cấp Affiliate Link (liên kết giới thiệu) cho từng người
2- Quản lý và thống kê chính xác những người đã ghé thăm website.
3- Tương tác và chăm khách hàng rất chuyên nghiệp
4- Quản lý đơn đặt hàng khoa học
5- Quản lý cộng tác viên tối ưu
6- Tránh tiếp thị chồng chéo
7- Làm tốt truyền thông nội bộ
8- Dễ dàng sử dụng

LỢI ÍCH CỦA WEBSITE THÔNG MINH

1- Tiết kiệm 100% chi phí marketing:

Đối với một website thông thường sau khi làm xong website thì doanh nghiệp phải chi thêm rất nhiều tiền để tiếp thị website như:
1. Chi cho xây dựng nội dung
2. Chi cho việc mua phần mềm
3. Chi cho quảng cáo rao vặt
4. Chi để mua data khách hàng mục tiêu
5. Chi cho dịch vụ Email Marketing
6. Chi cho quảng cáo Google Adwords
7. Chi cho dịch vụ SEO
8. Chi cho quảng cáo Banner

Còn khi sử dụng giải pháp "Website Thông Minh" doanh nghiệp không phải chi thêm bất kỳ dịch vụ nào kể trên. Khi xây xong Website là có ngay đội ngũ Marketing Online chuyên nghiệp tiến hành triển khai tiếp thị (Đội ngũ này đã được VinaMos đào tạo bài bản và doanh nghiệp có thể mời họ làm cộng tác viên - Chỉ khi nào họ mang về đơn hàng thì doanh nghiệp mới phải trả hoa hồng cho họ)

2- Tăng khả năng bán hàng thành công trên website: 

Website Thông Minh có thể nhân bản ra nhiều website để trao cho từng nhân viên hay từng cộng tác viên, mỗi người làm việc trên một website vì thế sẽ phát huy được tính tự giác, tính sáng tạo và tính chuyên cần trong công việc của họ. Bên cạnh đó Website Thông Minh còn quản lý rất tốt hiệu quả làm việc của từng người (Xem được những ai đã ghé thăm website từ ai giới thiệu và xem được đơn hàng do ai tìm được) chính từ việc quản lý được nhân viên hay cộng tác viên làm việc nên doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô bán hàng và chắc chắn sẽ mang về nhiều doanh thu và lợi nhuận do có nhiều người tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Website Thông Minh còn làm rất tốt công việc chăm sóc khách hàng và thôi thúc khách hàng mua hàng từ đó làm cho khách hàng cảm nhận rất rõ giá trị sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng vì thế mà khách hàng sẽ nhanh ra quyết định mua sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Có Website Thông Minh thì chủ doanh nghiệp không nhất thiết phải làm công việc tiếp thị nữa mà chỉ cần tập trung vào huấn luyện cho đội ngũ cộng tác viên của mình cũng như tập trung vào phục vụ các đơn hàng cho tốt nhất.

3- An toàn tuyệt đối vấn đề tài chính của doanh nghiệp: 

Khi ứng dụng Website Thông Minh thì doanh nghiệp có thể không cần tuyển nhân viên tiếp thị và bán hàng như trước mà chỉ cần tuyển cộng tác viên, như vậy doanh nghiệp không phải lo tới chi phí như lương, chỗ ngồi làm việc, trang bị máy tính và nhiều chi phí khác như tiền điện, tiền nước, văn phòng phẩm ... bởi vì công tác viên đều làm việc tại nhà của họ và điều đặc biệt là họ chỉ nhận hoa hồng khi họ có kết quả bán hàng. Áp dụng cách làm này thì doanh nghiệp phải coi trọng công tác huấn luyện và tinh thần làm việc cho mọi người song bù lại thì doanh nghiệp không phải lo lắng tới các chi phí trả trước nhưng doanh thu mang về rất nhiều.

4 - Phát triển Thương Hiệu Số đột phá: 

Vì có rất nhiều người làm công việc tiếp thị website thì chắc chắn thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lan tỏa rất nhanh và rộng khắp trên Internet và dần đi vào tâm trí của khách hàng.

5- Lên Top 10 Google với chi phí bằng 0: 

Do có nhiều người tiếp thị và tiếp thị chuyên nghiệp nên có nhiều người đến thăm website vì thế website được Google đánh giá cao và việc lên Top là đương nhiên.

>> XEM TIẾP TẠI ĐÂY <<

Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger