Home » , » Đam mê có phải là yếu tố bắt buộc để thành công trong tiếp thị liên kết?

Đam mê có phải là yếu tố bắt buộc để thành công trong tiếp thị liên kết?

Written By Phương Lê on Tuesday, June 18, 2013 | 7:44 PM

Phải chẳng chỉ những ai có đam mê với lĩnh vực Niche mới thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết!?
Chủ đề này giải thích tại sao bạn không cần đam mê vẫn có thể kiếm nhiều tiền với Affiliate và bật mí yếu tố được xem là chìa khóa để chinh phục thị trường Aff.

1. Đam mê giúp gì cho bạn?

Đam mê đóng vai trò quan trọng để duy trì năng lượng, giúp chúng ta vượt qua những lúc khó khăn và đây là bí quyết để sáng tạo không giới hạn trong sở trường của mình. Ví dụ bạn có một niềm ĐM bùng cháy ở lĩnh vực văn thơ thì hoàn toàn có thể tạo 1 blog về văn chương nổi tiếng, quảng bá sản phẩm Affiliate liên quan, hoặc bann yêu thú nuôi trong nhà thì ắt hẳn thích chia sẻ những bí kíp cho các chủ Pet khác.

Passion là nền tảng và chân lý để phát triển nội dung lâu dài trên tinh thần giúp đỡ người khác, nếu chỉ quan tâm tới lợi nhuận kiếm được từ kiến thức, kinh nghiệm của mình thì những gì bạn chia sẻ chỉ là đang quảng cáo để bán hàng, một nghịch lý là để thành công trong tiếp thị liên kết lại là ÍT BÁN HÀNG. Nghe có vẻ ngược đời nhưng đây là bí quyết của những Marketer chuyên nghiệp, họ chỉ tăng sự tương tác, kết nối cộng đồng và khuyến nghị SP chất lượng một cách tự nhiên, xóa tan cảm giác bị ép mua hàng, sai lầm phổ biến nhất của các IM mới vô nghề là tìm mọi cách quảng cáo, q/c và quảng cáo, về lâu dài thì họ có tiềm năng trở thành một Spammer chuyên nghiệp!

2. Làm sao để bắt đầu khi không có đam mê Passion?

Thật sự không nhất thiết có ĐM mới xây dựng được một Niche Site thành công. Những gì cần là một tư duy của doanh nhân, biết rõ qui trình của việc tiếp thị từ khâu nghiên cứu thị trường, tìm ra market đang bị bỏ rơi, chưa ai khai thác, trong kinh doanh gọi là chiến lược đại dương xanh, tìm ra một thị trường ngách để phục vụ nhóm đối tượng K/h nhất định, không phải một Sp bán cho tất cả tầng lớp trong xã hội

Đam mê có phải là yếu tố bắt buộc để thành công trong tiếp thị liên kết?


Có nhiều bài học từ những IM thành công mà họ thậm chí chưa từng sử dụng SP, điển hình là một marketer ở Úc promote các công cụ tập thể hình trong khi ... chưa từng đi đến phòng tập Gym! Những nội dung quảng bá được Outsource một cách Logic, khoa học theo trình tự xây dựng một Niche Site hoàn chỉnh.

Bản thân Niche Market là một thị trường qui tụ nhiều khách hàng mà họ sẵn sàng trả tiền cho giải pháp để giúp họ giải quyết vấn đề trong cuộc sống thường ngày như: làm sao để cân bằng cuộc sống - hài hòa giữa công việc và sống ý nghĩa hay đơn giản là tiêu diệt mấy con côn trùng mũi,kiến,... Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này và biết giải pháp khắc phục hiệu quả thì chắc chắn sẽ giúp đỡ được nhiều người, mang đến sự thõa mãn cho K/H và thu lại lợi nhuận từ việc chia sẻ.

Kết luận: đam mê là điều kiện cần nhưng không mang tinh bắt buộc, chính yếu tố QUAN TÂM mới là mấu chốt, hơn nữa cần nắm vững kỹ năng MO mới biến website thành cỗ máy in tiền được.

Chúc các bạn thành công!
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger