Home » » Kiếm tiền với site wap

Kiếm tiền với site wap

Written By Phương Lê on Tuesday, June 25, 2013 | 2:45 AM

Kiếm tiền với site wap - phan phoi game - tai game mobile

Khoảng 1,2 năm gần đây trong nước rộ lên phong trào chơi game online qua điện thoại thông minh Smart Phone. Mấy trò này coi vậy mà thu hút rất nhiều game thủ Việt.
Tôi không quan tâm tới mấy trò game này tuy nhiên lướt qua một số site wap kiếm tiền bằng cách phân phối Game, thực sự đang chú ý và ấn tượng bởi thu nhập của các WapMaster, có cao thủ kiếm tới gần 50 chai mỗi tháng! Và rất nhiều admin site wap khác thu cả chục triệu. Chủ đề này giới thiệu đến các IM một cơ hội mới.

1. Giới thiệu các Game mobile phổ biến

Do không phải một Gamer chuyên nghiệp nên không nhớ nổi tên game :D
P/s thường chỉ xem mấy hot girl promotion cho Game đó thoai, các bạn có thể Search Google với từ khóa như Game hay cho mobile, game cho android, Iphone,…sẽ thấy cả đống Game.

2. Kiếm tiền với các Site wap như thế nào?

Các Wapmaster kiếm tiền qua các hình thức sau:
  • Download game miễn phí: Nhận tiền cho mỗi lần Download như ứng dụng Zalo hay ứng dụng Sexy, Game tương tác cộng đồng. Dù người dùng tải FREE nhưng admin vẫn nhận tiền hoa hồng (tương tự kiểu CPA – COST PER ACTION) Commisison khoảng 200 – 500 VNĐ, món này nhờ số lượng nhiều, hơn nữa nhiều bạn trẻ thích hàng Free nên mỗi ngày cũng có cả trăm lượt tải
  • Trích phần trăm hoa hồng cho các Game trả phí: Khi Download người dùng NHẮN TIN SMS để tải game về máy, Sau đó đăng ký tài khoản và Nạp xu (đơn vị tiền ảo sử dụng trong Game cụ thể) Mỗi lần nạp tiền thì thớt lại được $$$. Đây là nguồn thu khủng nhất của site wap (Phân phối Game, dịch vụ giá trị gia tăng nhắn tin SMS)
  • Trả phí quảng cáo: một số ít còn pay tựa PPC, chỉ cần click vào link vào website thì đc tính $

3. Bắt đầu ra sao?

Đầu tiên là xây dựng một Site wap mã nguồn tự Code hoặc xài Wordpress cũng được
Sau đó trải nghiệm Game ( đừng để tới nghiện nhé ) để post Content lên site wap, bước cuối là quảng bá, chủ yếu đi SEO từ khóa. Keyword lên Top 1 thì có xèn :)

SEO cho site wap hơi bị chua đấy do đây là Niche thuộc nhóm Free hoặc có giá nhưng quá rẻ, chưa kể thể loại này rất dễ gây nghiện (tựa như hero in zậy) Những ai đã từng chơi thì sẽ tiếp tục nạp xiền vào chiến đấu tiếp nên tiềm năng thu nhập rất cao.

Niche giải trí này cạnh tranh rất dữ dội, nếu có điều kiện nên đầu tư một ít để thiết kế giao diện pro tý và đảm bảo site wap hoạt động tốt trên các Smart phone, Tablet.

Dù đến sau nhưng vẫn không muộn để bắt đầu hái tiền từ Niche Mobile game
Demo site wap MMO với phân phối game tại đây

Chúc các bạn thành công!
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger