Home » » Chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết

Chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết

Written By Phương Lê on Monday, June 24, 2013 | 9:20 PM

kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết có tên tiếng Anh là Affiliate Marketing, đây là một hình thức Marketing rất phát triển ở nước ngoài và trong nước nhiều doanh nghiệp online triển khai, điều này là lẽ hiển nhiên do Affiliate mang lại lợi ích to lớn để mở rộng công việc kinh doanh. Chủ đề này chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với tiếp thị liên kết cho mọi đối tượng, từ mới nhập môn đến chuyên nghiệp thì những lời khuyên này sẽ mãi mãi phát huy tác dụng tích cực.
  1. Chọn sản phẩm chất lượng: Đây là yếu tố quan trọng nhất không chỉ tăng số lượng bán hàng Sales mà còn tăng uy tín cho người giới thiệu SP tốt, chọn những Product có tỷ lệ Convert cao và tỷ lệ Refund thấp, nếu người bán cung cấp sp, dịch vụ kém và nhiều khách hàng đòi lại tiền thì nguy cơ tài khoản Vendor đó sẽ bị khóa và toàn bộ tiền trong tài khoản bị phong tỏa, đương nhiên cả Aff và Seller đều mất trắng, bán trên các mạng Aff như Clickbank nhất định có chính sách bảo vệ người mua này.
  2. Quảng cáo thu hút nhiều nguồn Traffic: Tận dụng nhiều nguồn Traffic để tăng tối đa lưu lượng truy cập, bạn nên nhớ là không có Traffic đồng nghĩa với không có Sale nào cả, dù chơi adsence hay promote các SP thì vẫn luôn cần Traffic mang tính tập trung thì mới có Sale, những Traffic từ các trang không liên quan thì không ai quan tâm đến nội dung trên site => Zero. Sử dụng các kênh như mạng xã hội để xây dựng cộng đồng Fan hâm mộ, đây cũng là bí quyết thành công của Apple, có cộng đồng là có tất cả.
  3. Tận dụng nguồn Traffic từ SEO: đây là traffic có tỷ lệ convert cao nhất vì thường thì khi tìm kiếm thông tin cụ thể kéo theo nhu cầu cao, để seo cho site tiếng Anh cần đầu tư nhiều thời gian hơn mới leo lên top được, không dễ xơi như đối với các trang tiếng Việt. Để SEO hiệu quả cần nắm rõ nguyên tắc cơ bản và thử nghiệm các chiến thuật Link Building xem cách làm nào an toàn nhất, những kiểu cày Link như các thành viên trên diễn đàn SEO hướng dẫn toàn bộ là seo mũ đen và chắc chắn sẽ khiến website bạn đi vào cõi vĩnh hằng, hãy tránh xa kiểu seo như vậy nhé, vào Sanbox thì dễ nhưng trước giờ chưa ai thoát khỏi hình phạt bị Deindex cả! Đừng để mất bò mới lo làm chuồng :D
Các kinh nghiệm thực tế trên sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với tiếp thị liên kết. Áp dụng các chiến thuật trên sẽ giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng và giá trị thương hiệu ngày càng tăng cao.
Chúc các bạn thành công!
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger