Home » , » Giải pháp Email Marketing tự động

Giải pháp Email Marketing tự động

Written By Unknown on Saturday, April 6, 2013 | 2:11 AM

email marketing spam

Có 2 cách thức Email Marketing phổ biến, một là "Spam" đến các địa chỉ mail hoàn toàn không quen biết người nhận, hai là Email Subcribe ( Dân Affiliate dùng cách này) chủ đề giới thiệu các ưu điểm của Email Subcribe so với hình thức Spam Email truyền thống

Tiếp thị đúng đối tượng : 

Ví dụ: Promote quảng bá các sản phẩm Affiliate ứng dụng trên Mobile thì thị trường tiềm năng  là cư dân mạng thường mua sắm trực tuyến hoặc những người có trình độ nhất định về lĩnh vực công nghê,sau khi mua các máy điện thoại smartphone cần đăng ký các dịch vụ app store,android,…để có thể truy cập và download các ứng dụng từ nhà cung cấp. Qua đó, ta có thể tạo các sản phẩm,ứng dụng miễn phí liên quan đến lĩnh vực công nghệ như các ứng dụng cho Iphone hay các máy chạy hệ điều hành android để khuyến khích người dùng đăng ký subcribe để nhận quà tặng miễn phí,các đối tượng đăng ký sẽ trở thành khách hàng tiềm năng vì họ có chung mối quan tâm đến lĩnh vực công nghệ.

Duy trì mối qua hệ: 

Khi đăng ký nhận quà miễn phí, ta có cơ hội tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và chuyên nghiệp nhất. Theo thống kê thì hầu hết người dùng Internet online để kiếm thông tin. Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm trên Google luôn hiển thị hàng trăm, triệu kết quả tìm kiếm, có phải tất cả các website đều có giá trị? Thực tế chỉ một số ít website mang lại thông tin có giá trị thực tiễn, các kết quả khác chỉ toàn sao chép và đa phần dừng lại ở mức độ giới thiệu sơ lược. Do đó, khách truy cập website kém chất lượng qua tìm kiếm Google chỉ để lướt qua các thông tin và không quay lại trang web nữa. Qua đó, cần tạo mối quan hệ với các khách vãng lai, với các Free bonus nhưng hữu dụng ta cung cấp, những thành viên Download thường có khuynh hướng chia sẻ cho ta bè món quà miễn phívà cứ tiếp tục quảng bá tạo ra hiệu ứng Viral Marketing.

Quá trình chăm sóc khách hàng tự động: 

Sau khi đăng ký subcribe, các thông tin liên hệ của khách hàng  được phần mềm lưu lại để tiếp tục gửi các Email chăm sóc khách hàng tự động.
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger