Home » , » Công cụ SEO phân tích backlink đối thủ

Công cụ SEO phân tích backlink đối thủ

Written By Unknown on Saturday, March 9, 2013 | 5:54 PM


Phân tích backlink của đối thủ là một công đoạn rất quan trọng đối với qui trình làm SEO bài bản. Qua phân tích ta có thể biết được ưu nhược điểm của cách thức xây dựng link .
Ví dụ: SEO từ khóa " giay dan tuong" đây là lih vực khá hot thời gian gần đây, từ khóa này qui tụ nhiều cao thủ võ lâm nên sức cạnh tranh khốc liệt. Có đối thủ xây dựng nhiều diễn đàn PR cao ( đến PR 7 ) để phục vụ đẩy từ khóa !

Tại sao cần phân tích backlink đối thủ?

Thông thường, một trang web có thứ hạng cao cần nhiều yếu tố ( độ tin cậy trust rank, pagerank cao, tối ưu SEO Onpage, chiến lược xây dựng backlink đúng cách) Khi phân tích từ khóa, các kết quả top 10, khi lên top 5 hay top 10 là các trường hợp sau :
Nhóm 1: các vị trí đứng đầu không xây dựng backlink nhưng vẫn top độ tin cậy cao, nhất là các site uy tín như  dantri,vnexpress,…Nhóm này do được GG tín nhiệm và nội dung update thường xuyên nên index rất nhanh, gần như ngay sau khi đăng bài.
Nhóm thứ 2: tối ưu SEO Onpage, SEO onpage tốt là lợi thế lớn để top 5, SEO onpage gồm: source web chuẩn seo (hiện nay vó thể tối ưu onpage trên wordpress nếu không rành lập trình web, Bài viết tối ưu SEO content ( sử dụng hài hòa các thẻ seo )
Nhóm 3: Cày Backlink ( chiếm đa số )
Qua kinh nghiệm thực tế, để đánh bại các site ở nhóm 3 thì cách đơn giản nhất là bắt chước xây dựng profile backlink

Xem Video phân tích backlink đối thủ SEO dưới đây:Video giới thiệu phương pháp tìm các backlink cho từ  khóa cụ thể

Ví dụ với từ khóa ” giay dan tuong ” Kết quả top 10 toàn là các site được tối ưu SEO và cày backlink.
Với công cụ lọc backlink này, ta có thể quan sát được đối thủ đã tạo backlink thế nào và các nguồn tài nguyên được sử dụng. Qua đó, có thể xây dựng profile backlink y hệt đối thủ, chiến thuật build link dần dần, không spam link.  Với cách này thì dù ko top 1 cũng Top 10

Với kỹ thuật này, bạn có thể "âm thầm" sang bằng profile backlink của đối thủ, xây dựng nền tảng backlink tương đương và tốt hơn sau đó.

Qua bài hướng dẫn này, bạn có thể cải thiện tay nghề SEO và kiếm được nhiều $$$ hơn  :)
Share this article :

Quảng cáo

Khai giảng Khóa học Copywriting

khoa hoc kiem tien voi affiliate - tiep thi lien ket - seo
 
Support : forex | wordpress | affiliate | FxvietOrg | FXblogger | Hướng dẫn FX account
Copyright © 2013. Blog tiếp thị liên kết - All Rights Reserved - DMCA.com
Template Edited by PhuongLe
Proudly powered by Blogger